Nhà máy sản xuất
Quy trình sản xuất Nhà Máy Sản Xuất
  • 10-03-2021

Nhà máy sản xuất

Để có thể đảm bảo cho ra đời các loại thủy sản đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn chúng tôi đã đáp ứng đủ các tiêu chí như sau:

 

• Quy trình sản xuất cần đảm bảo sạch và an toàn
• Khi xử lý cũng như bảo quản thủy sản cũng cần đảm bảo tiêu chí sạch cho đến khi đến tay người tiêu dùng
• Trong suốt quá trình sản xuất, chế biến cần đảm bảo được chất lượng của nguồn thực phẩm hạn chế hay không được dùng chất hóa học.

Chính bởi vậy đòi hỏi nhà sản xuất cần có được nhà máy chế biến bảo quản thủy sản để đáp ứng được tất cả những tiêu chí kể trên.
Nhà máy chúng tôi xây dựng trên nguyên tắc làm giảm đáng kể sự ô nhiễm của sản phẩm và bao bì chính bên trong bằng cách sử dụng giảm bụi và vi sinh vật trong nước, cộng với môi trường vệ sinh trong đó mức độ ô nhiễm hoặc hạt thấp được kiểm soát thông qua việc thực hiện thiết kế rất cụ thể. Được thiết kế để giảm thiểu ô nhiễm thủy hải sản bằng cách áp dụng áp suất không khí được lọc hoặc đốt tích cực và môi trường được kiểm soát chặt chẽ. Được sản xuất dài trong Nhà máy chế biến bảo quản thủy sản giúp kéo dài thời hạn sử dụng và cung cấp một sản phẩm thủy hải sản an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Yêu cầu cho xây dựng nhà máy chế biến bảo quản thủy sản


1. Cơ sở phải được xây dựng ở vị trí phù hợp, không bị ảnh hưởng của các yếu tố như: mùi hôi, khói bụi, các tác nhân gây nhiễm bẩn khác từ môi trường xung quanh và không bị ngập nước, đọng nước khi trời mưa, hoặc khi nước triều dâng cao. Nếu cơ sở đang sản xuất bị ảnh hưởng của các yếu tố kể trên, phải có biện pháp khắc phục, không để chúng trở thành nguồn gây nhiễm bẩn sản phẩm

 2. Có nguồn nước đảm bảo cho các hoạt động cơ sở chế biến thực phẩm. Có nguồn điện ổn định, không bị gián đoạn, đảm bảo cho các hoạt động chế biến, bảo quản sản phẩm. Thuận tiện về giao thông vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm. Đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn trong phòng sạch chế biến thủy hải sản về môi trường, vệ sinh an toàn trong nhà máy.

3. Sản phẩm được sản xuất đến công đoạn cuối cùng càng được công ty chũng tôi quan tâm nhiều hơn, đây là bước cuối cùng để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tất cả các công đoạn đều được giám sát, theo dõi nghiêm ngặt

4. Sau khi sử dụng, cơ sở vật chất , máy móc đều được vệ sinh một cách sạch sẽ, bảo đảm an toàn cho những lần sản xuất tiếp theo
Cam kết mang lại những sản phẩm đạt chuẩn 100% yêu cầu ngành, xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng Quý khách hàng, các đối tác thân yêu. Từ đó tạo động lực từng bước đi lên, chinh phục những đỉnh cao mới đóng góp vào sự phát triển ngành thủy sản, nền kinh tế quốc gia!

Bài viết liên quan

Hoạt Động Của Công Nhân Sản Xuất
  • 22-03-2021
  • 2541